Dịch vụ thám tử tư uy tín, bảo mật, chuyên nghiệp tại TPHCM

Thuê thám tử mất bao nhiêu tiền?

Trong gia đình, điều tối kỵ nhất là chúng ta luôn nghi ngờ nhau. Nhất là đối với các cặp vợ chồng thì ngi ngờ chính là thủ phạm chính làm dạn nứt tình cảm, là vách ngăn lớn nhất của sự chia ly. Tuy nhiên theo thống kê mới nhất được chúng tôi cập nhật thì đa số các đấng mày râu luôn mang lại sự nghi ngờ cho chị em phụ nữ cao hơn. Bởi đặc thù công việc của họ luôn phải ra đường, có nhiều các mối quan hệ bạn bè, đối tác. Điều đó rất dễ khiên cho chị em luôn trong trạng thái bất an mỗi khi người chồng của mình ra khỏi nhà.

Đã có nhiều người lựa chọn cách im lặng, họ chỉ dám nghĩ và không dám hành động gì. Nhưng với một số chị em cá tính mạnh hơn, khi họ thấy điều gì đó bất an thì luôn muốn tìm cách để làm sao giải quyết điều đó. Và một trong giải pháp hữu hiệu nhất trong họ lúc này đó chính là sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi vợ chồng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

*Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Đối với vấn đề chồng ngoại tình thì tâm lý chung của chị em phụ nữ là luôn muốn giấu giếm. Vì đó là điều chẳng tốt đẹp gì để chúng ta phải lôi ra bàn tán, chỉ trích hay gọi cách khác là vạch áo cho người xem lưng. Tuy nhiên nếu như không làm sáng tỏ thì cứ sống mãi trong cảnh hoài nghi cũng rất mệt mỏi. nên thay bằng việc cứ im lặng như vậy, rất nhiều người đã muốn ít nhất 1 lần được làm sáng rõ tất cả sự việc rồi kết quả có ra sao thì ra.

*Giá thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình là bao nhiêu ?

Ngoài việc phải làm sao tìm ra được thủ phạm chính gây tan nát cho gia đình nhà mình thì vấn đề về giá cả cũng hết sức quan trọng. Mức giá sẽ quyết định khách hàng có tiếp tục sử dụng dịch vụ thám tử nữa hay không. Vì cũng có rất nhiều người tìm đến với chúng tôi, nhưng khi nghe mức giá lại tỏ ra hơi e ngại và có ý định là thôi không sử dụng dịch vụ nữa.
Vây hãy tham khảo mức giá bên chúng tôi đưa ra để bạn biết trước để chuẩn bị và có sự lựa chọn chính xác nhất dành cho mình. Khi bạn sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi nói chung thì nên để ý thật kỹ một số thông tin như:
+ Tùy thuộc vào nơi mà bạn đang sinh sống có cách xa công ty thám tử của chúng tôi hay không? Hay mức độ công việc mà bạn giao cho chúng tôi là như thế nào?
+ Nhưng thường thì mức giá thuê dịch vụ thám tử sẽ dao động ít nhất từ 500.000-2000.000 tùy theo yêu cầu và điều kiện mà khách hàng đưa ra.
Còn rất nhiều điều tôi muốn chia sẻ với các bạn. Nhưng vì số lượng bài viết có hạn nên rất mong bạn hãy đến với công ty thám tử Bách Việt của chúng tôi để có thể được các văn phòng thám tử tư vấn chi tiết hơn nữa. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng với những gì mà công ty chúng tôi sẽ mang lại.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0949.757.984-04.399.58840
Địa chỉ: Văn phòng tại HN, số 103 Láng Hạ, Quận Đống Đa, HN
Chúng tôi luôn chào đón các bạn !

Rate this post